TIN TỨC

#Lăng Mộ Đá Tại Đà Nẵng | Địa Chỉ Thi Công | 9+ Mẫu Đẹp Nhất

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu làm lăng mộ đá cho tổ tiên đã khuất để thể hiện lòng thành kính rất được quan tâm. Địa chỉ thi công sẽ được giới thiệu tại đây

Lăng mộ đá dùng để thờ cúng và chôn cất người đã khuất nên xây dựng lăng mộ có nhiều ý nghĩa tâm linh cũng như giá trị văn hóa truyền thống từ thời xa xưa. Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu làm lăng mộ đá cho ông bà tổ tiên đã khuất để thể hiện lòng thành kính đang được nhiều người quan tâm. Địa chỉ thiết kế, thi công Lăng mộ đá tại Đà Nẵng đẹp, giá tốt được giới thiệu dưới đây. 

1. Ưu điểm khi làm lăng mộ bằng đá

Xây dựng lăng mộ đá đặt ngoài trời và đương nhiên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu của thời tiết nên vấn đề đặt ra cần chọn vật liệu đá tự nhiên bền đẹp. Lăng mộ đá thường làm từ đá xanh rêu hoặc đá xanh đen nguyên khối tự nhiên, màu bền không bị phai theo thời gian chịu được khí hậu khắc nhiệt. Dù trải qua nhiều năm chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa thì lăng mộ đá xanh vẫn bền theo thời gian không bị phai mờ, không bị bào mòn theo thời gian.

Lăng mộ đá Đà Nẵng thường sử dụng đá xanh tự nhiên để mang lại sự chắc chắn, đồ bền cao, sự tinh tế và không kém phần uy nghiêm. Ngoài ra, lăng mộ đá xanh tự nhiên rất phù hợp về phong thủy khi xây lăng mộ cũng như về mặt thẩm mỹ. Do đó, với những ưu điểm vượt trội của đá xanh tự nhiên luôn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau nhất là công trình kiến trúc tâm linh. Vậy giá lăng mộ đá Đà Nẵng là bao nhiêu và mua ở đâu ? 

Mẫu lăng mộ đá đẹp được thiết kế và chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối với kích thước chuẩn, mẫu mã đa dạng phù hợp có giá trị thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian.

Lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

2. Kích thước xây lăng mộ đá theo phong thủy

Kích thước xây lăng mộ đá Đà Nẵng theo phong thủy phải dựa trên Thước lỗ ban và kích thước chuẩn nhất phải rơi vào số đỏ trong thước. Lăng mộ đá được thi công kích thước phụ thuộc vào diện tích đất đặt lăng mộ. Diện tích đất càng lớn thì kích thước lăng mộ lớn và ngược lại. Cho nên, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích khu lăng mộ gia đình mà lựa chọn kích thước lăng thờ phù hợp với khuôn viên lăng mộ.

đá mỹ nghệ tâm nguyện

Mẫu lăng mộ đẹp tại Đá Tâm Nguyện

3. Ý nghĩa của lăng mộ đá 

Lăng mộ đá là nơi linh thiêng, nét đặc trưng trong tập tục tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam. Lăng mộ đá là sợi dây kết nối tâm linh giữa nơi trần thế và nơi âm phần. Xây dựng lăng mộ đá bằng đá tự nhiên nguyên khối là cách thể hiện lòng thành, tâm hiếu nghĩa cũng như sự biết ơn đối với bậc tổ tiên ông bà. 

Do đó, lăng mộ đá tại Đà Nẵng luôn phải được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo để khu lăng mộ đá luôn được trang nghiêm nhất. Việc làm lăng mộ phải chỉnh chu, đáp ứng đủ về các yếu tố phong thuỷ mà còn phải đẹp, phù hợp với cảnh quan, sang trọng nhất có thể. Lăng mộ đá Đà Nẵng còn có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh và phát triển của cả gia tộc sau này.   

Lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Ý nghĩa của lăng mộ đá 

4. Cách sắp xếp lăng mộ đá Đà Nẵng hợp phong thuỷ 

Trong công trình kiến trúc lăng mộ đá tại Đà Nẵng, mộ của người nam phải nằm bên trái còn mộ của người nữ nên nằm ở bên phải vì ngày xưa đến nay ông bà ta có câu " Nam tả còn nữ hữu", ta có thể hiểu là nam trái còn nữ thì bên phải. Theo quy tắc phong thuỷ âm dương ngũ hành thì bên trái là dương tượng cho Thanh Long còn bên phải là âm tượng, tượng trưng cho bạch hổ. 

Việc sắp xếp lăng mộ đá rất quan trọng. Để an toàn, chúng ta không nên tự chỉ hướng mà hãy nhờ thầy phong thuỷ có kinh nghiệm để xem giúp, không những xem về việc sắp xếp lăng mộ đá Đà Nẵng mà còn xem về cả hướng mộ, vị trí đặt mộ, ngày giờ cải táng mộ,... 

Đối với khu mộ gia đình, chúng ta phải xem xét kỹ lưỡng tất cả những thành viên xem hướng nào hợp với ai để tránh những điềm rủi về sau và giúp mang nhiều tài lộc cho con cháu, làm ăn thuận lợi hơn. 

Lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Cách sắp xếp lăng mộ đá Đà Nẵng hợp phong thuỷ 

5. Báo giá lăng mộ đá Đà Nẵng

Lăng mộ đá Đà Nẵng có mức giá khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, loại đá làm lăng mộ đá tự nhiên sẽ đắt hơn đá nhân tạo, mẫu mã thiết kế lăng mộ, khoảng cách vận chuyển và chi phí lắp đặt. Do các yếu tố trên mà giá lăng mộ không cố định nên sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Do đó, để biết mức giá cụ thể các bạn hãy liên hệ địa chỉ thi công lăng mộ đá Đà Nẵng để được tư vấn và có mức giá phù hợp nhất. 

 Mẫu lăng mộ đẹp Đà Nẵng

Báo giá lăng mộ đá tại Đá Tâm Nguyện

6. Địa chỉ thiết kế, thi công lăng mộ đá Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm nơi nhận thiết kế thi công lăng mộ đá Đà Nẵng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Nguyện có địa chỉ tại Ninh Bình. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình lăng mộ đá nói riêng và các công trình đá mỹ nghệ nói chung. Đá Tâm Nguyện chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá Đà Nẵng được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có hoa văn sắc nét và kích thước chuẩn phong thủy với giá rẻ. 

Đá mỹ nghệ Tâm Nguyên chuyên bán và nhận thi công lăng mộ đá Đà Nẵng với giá rẻ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm lăng mộ đá theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ và đúng thời gian tiến độ yêu cầu.

Ngoài thiết kế, thi công lăng mộ đá thì Đá Tâm Nguyện còn nhận làm cổng đá, khu nhà thờ họ bằng đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, bàn thờ đá, lư hương đá, linh vật phong thủy bằng đá… Chúng tôi nhận lắp đặt trên toàn quốc trong đó có lăng mộ đá Đà Nẵng với mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn theo lỗ ban phong thủy với giá tốt nhất cũng như chất lượng và uy tín luôn đảm bảo hàng đầu. 

 Mẫu lăng mộ đẹp Đà Nẵng

Lăng mộ đá được thi công bởi Đá Tâm Nguyện

7. Mẫu lăng mộ đá Đà Nẵng đẹp nhất

Lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Mẫu lăng mộ đá có thiết kế đẹp tại Đà Nẵng

Lăng mộ đá nguyên khối tại Đà Nẵng

Mẫu lăng mộ gia đình làm từ đá tự nhiên nguyên khối

Lăng mộ đá tại Đà Nẵng

Mẫu lăng mộ đẹp Đà Nẵng

Mẫu lăng thờ chung đá khối tự nhiên kích thước chuẩn phong thủy

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ về địa chỉ nhận thiết kế, thi công lăng mộ đá Đà Nẵng giá tốt, mẫu mã đẹp đa dạng sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu mộ phù hợp nhất cho ông bà tổ tiên và hợp phong thủy. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá Đà Nẵng chất lượng tốt, giá rẻ chính là cơ sở Đá Mỹ nghệ Tâm Nguyện có xưởng sản xuất đá tại Ninh Bình chuyên nhận thi công lắp đặt lăng mộ khắp cả nước.

HIện tại, đường xá giao thông đi lại thuận tiện, quý khách tại Đà Nẵng chỉ cần nhắn qua website:https://datamnguyen.vn/  hoặc liên hệ hotline trực tiếp: 0865.68.68.92 đặt hàng lăng mộ đá mà không cần đến tận nơi. Đá Tâm Nguyện nhận chế tác lăng mộ đá tại Đà Nẵng theo yêu cầu và nhận vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

  • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
  • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
  • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
  • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
  • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
  • Bảo hành trọn đời
  • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG