TIN TỨC

#Những Mẫu Mộ Liệt Sỹ Đẹp Đơn Giản Được Ưa Chuộng

Cùng Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện tham khảo những mẫu mộ liệt sỹ đẹp đơn giản được ưa chuộng tại bài viết này nhé. 

Mộ liệt sỹ là những ngôi mộ dành cho những người có công với Đất nước, trên bia mộ ghi rõ thông tin của họ. Các gia đình khi tiến hành xây dựng mộ cho người đã mất đều phải làm bia mộ để ghi các  thông tin của họ trên đó. Tham khảo những mẫu mộ liệt sỹ đẹp đơn giản được ưa chuộng tại bài viết này nhé. 

1. Cách chọn bia đá cho ngôi mộ 

Để xây mẫu mộ liệt sỹ đẹp việc làm đầu tiên cần chọn bia đá cho ngôi mộ đá và khắc thông tin lên trên. Hiện nay, có rất nhiều vật liệu để làm bia đá nhưng đá tự nhiên nguyên khối vẫn được nhiều người lựa chọn nhất và được sử dụng rất nhiều để làm bia mộ. Ưu điểm của đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đẹp mắt và kích thước đa dạng nhất là đặt ngoài trời cũng không bị bào mòn sau nhiều năm. 

Loại đá làm bia mộ được sử dụng nhiều như đá xanh đen, đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu, đá Granite… Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế để lựa chọn được loại đá phù hợp khi làm bia đá sao cho hợp phong thủy nhất. 

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và máy móc dần thay thế sức con người nên bia đá được khắc bằng máy khắc chữ nổi. Để khắc thông tin lên bia đá người ta thường khắc chìm đối với đá Granite và chạm nổi đối với đá tự nhiên vì có độ bền cao, không bị bào mòn theo thời gian. Lưu ý phải đảm bảo chữ được khắc trên bia mộ rõ nét, thẳng hàng, chính xác và dễ đọc các thông tin của người đã mất. 

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Cách chọn bia đá cho ngôi mộ 

2. Hướng dẫn ghi thông tin liệt sỹ lên bia mộ đá 

Bia mộ liệt sỹ là bia đá không thể thiếu trong mỗi nghĩa trang liệt sỹ với mục đích để tri ân, tưởng nhớ đến những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình bảo vệ độc lập tự do cho Tổ Quốc chúng ta. Tại nghĩa trang có rất nhiều bia đá không ghi rõ thông tin do có nhiều chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh nhưng đến nay danh tính và quê quán vẫn chưa được tìm thấy. 

Cách ghi thông tin liệt sỹ lên bia mộ đá cụ thể như sau:

  • Cần khắc rõ số tứ tự của mộ và để trống các thông tin như năm sinh, quê quán, số tuổi và do chưa xác định được tên người mất nên điền trên bia là “chưa biết tên” phía dưới từ liệt sỹ. Để trống các ô để bổ sung sau này nếu xác minh được danh tính nghệ sỹ và không phải lập tấm bia mới thay thế bia cũ nữa. 
  • Nếu đã có đầy đủ họ tên, nguyên quán, năm sinh, năm mất của chiến sỹ thì trên bia đá ghi thông tin như bình thường. Nhưng cần thêm chữ Liệt sỹ trên bia đá để con cháu biết người thân của mình đã anh dũng hy sinh cho đất nước.  

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Hướng dẫn ghi thông tin liệt sỹ lên bia mộ đá 

3. 15+ mẫu mộ đá liệt sỹ đẹp đơn giản 

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp 

Mẫu mộ đá liệt sỹ

mẫu mộ liệt sỹ đẹpmẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Mẫu mộ đá liệt sỹ làm bằng đá xanh tự nhiên

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Một số mẫu mộ đá liệt sỹ

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Mộ đá liệt sỹ mẫu đơn giản

4. Giá mẫu mộ liệt sỹ đẹp bao nhiêu? 

Giá mẫu mộ liệt sỹ đẹp bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi có ý định xây mộ cho người thân đã mất là liệt sỹ. Thông thường, giá mộ liệt sỹ đẹp có mữ giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước của ngôi mộ, loại đá, mẫu mã, khoảng cách vận chuyển sẽ có giá dao động khoảng trên 30 triệu đồng - 48 triệu đồng.

5. Địa chỉ thi công mẫu mộ liệt sỹ đẹp

Địa chỉ thi công mẫu mộ liệt sỹ đẹp luôn được nhiều khách hàng qyam do hiện nay có rất nhiều nơi thi công nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Đến với Đá Tâm Nguyện địa chỉ thi công mẫu mộ liệt sỹ đẹp các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. 

Chúng tôi cam kết chất liệu làm mộ liệt sỹ đều là 100% đá mỹ nghệ Ninh Bình nguyên khối. Ưu điểm của đá mỹ nghệ có độ bền cao, tính thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố phong thủy. Đá Tâm Nguyện cung cấp mộ liệt sỹ có mẫu mã đa dạng và có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng theo kích thước, mẫu mã riêng. Do đó, quý khách có thể chọn làm mộ đá liệt sỹ theo kích thước sao cho phù hợp với diện tích đặt mộ và đảm bảo phong thủy.

Mẫu mộ liệt sỹ đẹp tại Đá Tâm Nguyện có giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay, đảm bảo cạnh tranh so với các địa chỉ đá mỹ nghệ khác. Đến với đá mỹ nghệ Tâm Nguyện quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế bản vẽ tiêu chuẩn của mẫu mộ liệt sỹ đẹp. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. 

Do đó, khi cần tìm kiếm địa chỉ thi công mẫu mộ liệt sỹ đẹp hãy đến với Đá Tâm Nguyện để được báo giá và tư vấn thiết kế, thi công cụ thể nhất.

Trên đây là một số thông tin về những mẫu mộ liệt sỹ đẹp đơn giản được ưa chuộng cho quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm tâm linh này. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt làm mẫu mộ liệt sỹ vui lòng liên hệ trực tiếp đá mỹ nghệ Tâm Nguyện để nhận tư vấn miễn phí.

VPDD: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: https://datamnguyen.vn

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

  • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
  • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
  • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
  • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
  • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
  • Bảo hành trọn đời
  • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG