TIN TỨC

#1 Địa Chỉ Làm Mộ Đá Phú Thọ Đẹp Nhất Hiện Nay

Mộ đá là loại mộ hợp phong thủy với độ bền thẩm mỹ ấn tượng nên được nhiều nơi ưa chuộng cho công trình, trong đó có Phú Thọ. Cùng tìm ngay địa chỉ làm mộ đá Phú Thọ đẹp nhất hiện nay và những lưu ý khi lựa làm mộ đá.

Mộ đá là loại mộ hợp phong thủy với độ bền thẩm mỹ ấn tượng nên được nhiều nơi ưa chuộng cho công trình, trong đó có Phú Thọ. Cùng tìm ngay địa chỉ làm mộ đá Phú Thọ đẹp nhất hiện nay và những lưu ý khi lựa làm mộ đá.

Làm mộ đá Phú Thọ hay làm mộ đá ở bất kỳ đâu chúng ta cũng cần phải chú trọng rất nhiều điều không chỉ riêng về thẩm mỹ. Đây là hạng mục xây dựng dành cho người đã khuất để làm nơi an nghỉ cuối cùng được bền chắc đẹp đẽ và hợp phong thủy.

Vì vậy khi làm mộ đá cho ông bà tổ tiên thân nhân đã mất cần lưu ý một vài điều sau:

Đá tự nhiên bao gồm nhiều loại khác nhau với đặc tính ưu điểm riêng biệt mà theo đó bạn cần chọn lọc lựa chọn loại phù hợp. Nếu xây mộ đá trong lăng mộ chung cần chọn chất liệu đồng nhất với cả khu.

Nếu xây dựng riêng thì có thể cân nhắc lựa chọn loại chất liệu đá bền, thẩm mỹ màu sắc hợp phong thủy với người đã khuất. Chất lượng độ bền của đá sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của mộ, nên cần cân bằng cả 2 yếu tố trên.

mộ đá phú thọ

Làm mộ đá Phú Thọ cần lưu ý nhiều điều để đảm bảo tính phong thủy

Kiểu dáng và kích thước mộ đá cũng là hai trong những khía cạnh liên quan đến phong thủy mà con cháu cần lưu ý khi thiết kế mộ đá. Kiểu dáng mộ có thể chọn những kiểu truyền thống, đơn giản đảm bảo tính trang trọng, thành kính với người đã khuất.

Kích thước cần tuân thủ theo các quy chuẩn chung, và các yêu cầu của khu đặt mộ đá.

Lựa chọn nơi làm mộ, thi công mộ đá cũng là một trong những điều cần lưu ý khi xây dựng mộ đá Phú Thọ. Đây là một vật phẩm có ý nghĩa phong thủy quan trọng đối với người đã khuất lẫn con cháu đời sau vậy nên cần tìm một nơi uy tín để thực hiện.

Đơn vị thực hiện cần có sự am hiểu sâu rộng về các vấn đề chuyên môn, đặc biệt càng tốt hơn nếu hiểu sâu về phong thủy. Bên cạnh đó nơi này phải đảm bảo về tay nghề thẩm mỹ cũng như chất lượng vật liệu, thời gian tiến độ thi công.

Đá Tâm Nguyện là cơ sở đá mỹ nghệ chuyên nghiệp chuyên thiết kế thi công mộ đá Phú Thọ đẹp uy tín hàng đầu hiện nay. Đá Tâm Nguyện hội tụ đủ các yêu cầu cần có của một địa chỉ làm mộ đá uy tín khi đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, thời gian và giá cả cạnh tranh.

 • Yêu cầu về chất lượng:

 • Đá Tâm Nguyện chú trọng trong việc kiểm tra nguyên liệu đá, lựa chọn kỹ càng những khối đá đạt chuẩn để chế tác sản phẩm.

 • Trong quá trình chế tác với tay nghề chuyên môn cao đảm bảo chất lượng đá, có kiến thức chuyên môn đảm bảo các yêu cầu về kích thước, kiểu dáng hoa văn.

 • Trong quá trình vận chuyển, thi công cũng vô cùng tinh tế khéo léo đảm bảo chất lượng bàn giao.

mộ đá phú thọ

Đá Tâm Nguyện làm mộ đá Phú Thọ chuyên nghiệp đảm bảo thẩm mỹ chất lượng

 • Yêu cầu về thẩm mỹ

 • Chất liệu đá tự nhiên được tuyển chọn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ độ bền, có thể bền đẹp mãi cùng thời gian

 • Các hoa văn họa tiết trên mộ được tạo tác bởi các nghệ nhân làng đá tài hoa vô cùng tinh mỹ đẹp mắt

 • Yêu cầu về tiến độ

Đá Tâm Nguyện đảm bảo đạt yêu cầu về tiến độ làm mộ đá Phú Thọ bàn giao khách hàng đúng với thời gian đã ký kết. Ngoài ra nếu có yêu cầu riêng rút ngắn tiến độ thì cũng có thể được xem xét và đáp ứng nếu có đủ nhân lực.

 • Yêu cầu về giá cả

Tại cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả. Là đơn vị uy tín, đảm bảo giá cả phải chăng cạnh tranh nhất nhì trên thị trường. Thêm vào đó Đá Tâm Nguyện còn sở hữu cơ sở khai thác đá, giúp giá nguyên liệu được giảm bớt, tăng mức cạnh tranh.

 • Dịch vụ khách hàng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc tận tình không chỉ riêng lúc chào bán mà còn trong quá trình sử dụng sau mua. Điều này sẽ hỗ trợ tối ưu hơn cho khách hàng, giúp khách hàng khắc phục các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

mộ đá phú thọ

Đá Tâm Nguyện hội tụ đủ mỹ - chất sẽ cung cấp mộ đá Phú Thọ đẹp uy tín

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành giúp đảm bảo cho các hạng mục công trình phong thủy luôn được bảo quản tốt. Không chỉ hỗ trợ trực tiếp, trực tuyến mà khi có thắc mắc bạn có thể liên hệ với Đá Tâm Nguyện qua Hotline để được hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ làm mộ đá Phú Thọ đẹp nhất hiện nay trên thị trường vừa có thể đảm bảo các quy chuẩn và nguyên tắc phong thủy. Hy vọng những thông tin chia sẻ về các lưu ý và địa chỉ thi công uy tín đã giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

 • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
 • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
 • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
 • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
 • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
 • Bảo hành trọn đời
 • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG