Mộ đôi đá xanh rêu đẹp

Mộ đôi đá xanh rêu đẹp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mộ đôi đá xanh rêu đẹp

Mộ đá đôi là ngôi mộ đặc biệt được thiết kế dành cho 2 người. Ở Việt nam, chữ “Tình” rất được coi trọng. Chính vì vậy mà con cháu thường sẽ chọn mộ đá đôi cho những cặp ông bà, cha mẹ, hoặc những người thân thiết đã khuất. Mộ đá đôi được thiết kế với 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên nhưng là một kiến trúc liền khối thành một mộ đá đôi chứ không phải 2 mộ đơn. Mộ đá đôi có rất nhiều kiểu dáng thiết kế tùy theo tín ngưỡng của mỗi gia đình như mộ đá đôi hỏa táng, địa táng, mộ đá đôi tam sơn nhiều cấp, mộ đá đôi có mái và mội đá đôi công giáo.

Giá: 90.000.000đ

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Mộ đá đôi là ngôi mộ đặc biệt được thiết kế dành cho 2 người. Ở Việt nam, chữ “Tình” rất được coi trọng. Chính vì vậy mà con cháu thường sẽ chọn mộ đá đôi cho những cặp ông bà, cha mẹ, hoặc những người thân thiết đã khuất. Mộ đá đôi được thiết kế với 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên nhưng là một kiến trúc liền khối thành một mộ đá đôi chứ không phải 2 mộ đơn.

Mộ đá đôi có rất nhiều kiểu dáng thiết kế tùy theo tín ngưỡng của mỗi gia đình như mộ đá đôi hỏa táng, địa táng, mộ đá đôi tam sơn nhiều cấp, mộ đá đôi có mái và mội đá đôi công giáo. 

mộ đá đôi xanh rêu

 

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG