cặp cột đồng trụ đá xanh rêu

cặp cột đồng trụ đá xanh rêu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

cặp cột đồng trụ đá xanh rêu

cặp cột đồng trụ đá xanh rêu

Giá: 150.000.000đ

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

 Cột đồng trụ đá là cột đá trong những công trình tâm linh như nhà thờ họ, từ đường, lăng mộ,... Cột đồng thường được đặt ở hai bên của gian chính hoặc hai bên cổng đá trong những công trình kiến trúc thờ cúng. 

Cột đồng trụ có bề ngoài giống như ngọn đuốc, từ đó mà nó mang ý nghĩa như ánh sáng xua đi tà khí và soi sáng những điều đen tối. Giữ gìn sự bình an cho cả dòng họ.

Chính với ý nghĩa trên và vị trí đặt cột đồng trụ ở hai bên, nhiều người xưa còn cho rằng cột đồng trụ đá như những người lính gác cổng. Bảo vệ cho chốn linh thiêng.

Thông thường, cột đồng trụ đá được xây dựng trong các công trình thờ cúng. Đây là những nơi linh thiêng để con cháu có thể kết nối với tổ tiên. Khi ta thấy hình ảnh đôi cột đồng trụ đứng sừng sững hai bên công trình, ta cảm nhận được sự uy nghiêm và sang trọng. Hơn nữa, cột đồng trụ đá chính là để chắn mọi tà khí xấu, bảo vệ vùng đất linh thiêng.

Chính vì vậy mà đôi cột đồng trụ như 2 người lính canh. Đôi cột lửa này mang sức mạnh cho nhà thờ họ, hay các công trình tâm linh. Vì lý do đó mà nguyên liệu được chọn là đá nguyên khối, rất cứng và bền. Thể hiện được sự trường tồn, bền vững, uy nghi và cứng cáp cho công trình nhà thờ họ.

Quý khách có nhu cầu thi công Cột Đồng Trụ Đá cao cấp, đẹp, giá rẻ, với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín?  Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay SĐT 0865.68.68.92 hoặc để lại thông tin ở bên dưới để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí!

Dưới đây là thông tin liên hệ của Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện:

Xưởng Chế Tác: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

VP tại Hà Nội: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN

VP tại Ninh Bình: 561 Nguyễn Huệ – Ninh Phong – TP.Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: datamnguyen.vn

Fanpage: Facebook.com/damynghetamnguyen

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG