TIN TỨC

#uy Trình Thi Công Đài Phun Nước Nghệ Thuật Chuẩn Nhất

Quy trình thi công đài phun nước nghệ thuật diễn ra như thế nào? Đơn vị thi công đài phun nước nghệ thuật đẹp mắt, uy tín và chất lượng. Cùng Đá Tâm Nguyện tìm hiểu quy trình này nhé!

Để có một đài phun nước đẹp, chất lượng cao và ấn tượng cần phải có một quy trình thiết kế và thi công đài phun nước khép kín, chuyên nghiệp, tỉ mỉ đến từng công đoạn. Mỗi công trình đài phun nước đều có phương án thiết kế và thi công riêng, tuy nhiên về cơ bản quy trình thực hiện hầu hết đều giống nhau. Thực hiện đầy đủ các bước một cách chi tiết và cẩn thận sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc. Cùng Đá Tâm Nguyện tìm hiểu quy trình này ngay nhé!

1. Quy trình thi công đài phun nước nghệ thuật của Đá Tâm Nguyện

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát mặt bằng xây dựng

Khi nhận được yêu cầu, chủ đề của khách hàng, việc đầu tiên là khảo sát mặt bằng và xem xét vị trí của mặt bằng. Cần kiểm tra xem không gian xung quanh đài phun có bị hở hay bị chắn bởi các tòa nhà và cây cối hay không? Do các yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công đài phun nước, nên nếu đài phun nước đặt trên những bãi đất trống, thoáng có thể bị ảnh hưởng bởi gió mạnh.

Ngoài ra, khi thi công bể nước, đài phun nước thì kết cấu phần ngầm cần phải xem xét để đưa ra phương án tốt nhất, thường bên nhà thầu thi công xây dựng hồ chứa, đài phun sẽ thi công và hoàn thiện.

thi công đài phun nước

Tìm hiểu quá trình thi công đài phun nước nghệ thuật.

Bước 2: Thiết kế đài phun nước phù hợp yêu cầu khách hàng

 • Sau khi khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu phun phù hợp với vị trí và không gian. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp tiết kiệm, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

 • Sản xuất bản vẽ thiết kế đài phun nước, bản vẽ thi công và trình khách hàng phê duyệt

Bước 3: Lập bản dự toán công trình

Sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế và sơ đồ, cần phải có bản dự toán chi tiết về nhân công, vật tư, thiết bị và thi công và đệ trình cho khách hàng.

Bước 4: Tính toán các biện pháp thi công hiệu quả

Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước tính toán biện pháp thi công hiệu quả, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ theo mặt bằng khảo sát, thiết kế và dự toán.

​​thi công đài phun nước

Đài phun nước ánh sáng và nhạc nước đẹp mắt.

>> Xem thêm:

Bước 5: Chuẩn bị vật tư thi công đài phun nước

 • Sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn dịch vụ của thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn xây dựng và lắp đặt. Đầu tiên là chuẩn bị vật tư, thiết bị dựa trên thiết kế và dự toán ban đầu. Hệ thống thiết bị của đài phun nước nghệ thuật chủ yếu gồm: hệ thống máy bơm chìm, hệ thống phun nước, hệ thống đèn LED chống thấm, hệ thống tủ điều khiển và các phụ kiện hỗ trợ.

 • Máy bơm chìm, vòi phun, đèn LED và các hệ thống thiết bị cơ bản khác chủ yếu là nhập khẩu nguyên chiếc hoặc sản xuất gia công, chỉ việc lắp đặt hệ thống với nhau. Tuy nhiên, để hệ thống hoạt động như ý muốn thì phải dựa vào đấu nối của tủ điện và quy trình lắp đặt của béc phun. Tùy theo công nghệ sử dụng, đài phun có thể được điều khiển bằng tay hoặc qua phần mềm, chương trình phun được cài đặt sẵn và điều khiển bằng hệ thống tủ điều khiển.

Bước 6: Lắp đặt thiết bị

Khi thiết bị được chuẩn bị đầy đủ sẽ đến bước vận chuyển vật tư thiết bị đến công trình và cùng nhau lắp đặt hệ thống.

Bước 7: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình thi công đài phun nước nghệ thuật

 • Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn, thiết kế và thi công đài phun, đơn vị thi công sẽ tiến hành đóng điện, chạy thử máy bơm, bật đèn, căn chỉnh kiểu phun. Hướng dẫn khách hàng vận hành, bảo trì hệ thống thiết bị.

 • Khách hàng nghiệm thu công trình đài phun nước và bàn giao.

thi công đài phun nước

Sau khi nghiệm thu thì quy trình thi công đài phun nước sẽ kết thúc.

>>>Xem thêm: #Mộ Đá Giá Bao Nhiêu Tiền? | Báo Giá Mộ Đá Nguyên Khối Uy Tín, Giá Rẻ

2. Đá Tâm Nguyện - Thi công đài phun nước uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm thi công thực tế hơn 20 năm, chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện các công trình, thi công đài phun nước nghệ thuật lớn đến nhỏ. Công ty là nhà thầu đài phun nước hàng đầu hiện nay, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật - nhạc nước. Đặc biệt với lợi thế tích cực về thiết kế và cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt:

 • Thiết kế hệ thống đài phun nước nghệ thuật theo yêu cầu khách hàng. Bao gồm thiết kế bản vẽ kỹ thuật, dựng hình 3D và dựng phim mô phỏng 3D.

 • Trang thiết bị và vật liệu nhạc nước đồng bộ được cung cấp. Chúng tôi nhập khẩu thiết bị đài phun trực tiếp từ Châu Âu, đầy đủ CO-CQ. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thiết bị tưới phun mưa mang thương hiệu TDV Việt Nam.

 • Cung cấp phần mềm và bảng điều khiển đường cong nước chuyên dụng để lập trình đường cong nước, được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính.

 • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ đào tạo khách hàng có thể tự viết kịch bản phun nước sau khi bàn giao

Trên đây là tổng hợp các bước chính trong thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật. Hy vọng bài viết này của Đá Tâm Nguyện đã giúp các bạn hiểu hơn quy trình thi công đài phun nước hiện nay.

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ: 

Thông tin liên hệ Đá Tâm Nguyện:

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Website: https://datamnguyen.vn/

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

 • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
 • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
 • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
 • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
 • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
 • Bảo hành trọn đời
 • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG