GIỚI THIỆU

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM NGUYỆN

Quý khách nếu đã một lần về thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, chắc chắn sẽ ấn tượng với những sản phẩm đá mỹ nghệ của mảnh đất nơi đây. Đã từ rất lâu, Ninh Vân được công nhận là làng nghề truyền thống ở Ninh Bình. Với địa thế nhiều đá vôi, nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển mạnh phần lớn do đóng góp của làng nghề Ninh Vân.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất truyền thống. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tâm Nguyện – nghệ nhân đá mỹ nghệ sớm mang trong mình dòng máu làm nghệ thuật. Tính đến nay, đã hơn 50 năm gắn bó với nghề, dường như cống hiến cả cuộc đời mình, đôi bàn tay ấy đã thiết kế, đã thi công biết bao công trình đá mỹ nghệ, làm nên biết bao sản phẩm hài lòng khách hàng. Cho đến nay, các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện đã xuất hiện ở rất nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của Đá Tâm Nguyện chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng như Lăng mộ đá, mộ đá, cột đá nhà thờ, lan can đá, cuốn thư đá, đồ thờ đá, bàn ghế đá… Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ chính đôi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm của làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM NGUYỆN – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Đến với làng nghề Ninh Vân ai cũng biết cơ sở ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM NGUYỆN là một trong những cơ sở đá nổi tiếng nhất.
Với

introduce_1
introduce_1

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc lăng mộ đá, mộ đá.

introduce_1
introduce_1

Ngoài ra còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ như: lan can đá, con giống đá, cuốn thư đá, tượng phật đá, nhà thờ họ bằng đá, chân tảng đá (chân tảng đá nhà thờ, đình chùa), chân cột đá (chân cột đá tại nhà thờ, đá ở đình chùa), bậc tam cấp (bậc tam cấp nhà thờ họ, ở đình, ở chùa), đỉnh hương đá.

introduce_5
introduce_6

Những sản phẩm đá mỹ nghệ mà doanh nghiệp chúng tôi làm ra luôn mang trong đó sự tâm huyết, tôn kính trang nghiêm thể hiện lòng thành kính với chốn linh thiêng.
Chúng

Doanh Nghiệp Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện

Xưởng Chế Tác: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

VP tại Hà Nội: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN

VP tại Ninh Bình: 561 Nguyễn Huệ – Ninh Phong – TP.Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Email:

Website: datamnguyen.vn

Fanpage: Facebook.com/damynghetamnguyen

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

  • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
  • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
  • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
  • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
  • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
  • Bảo hành trọn đời
  • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG