TIN TỨC

#Những Mẫu Tranh Vẽ Cuốn Thư Đẹp Nhất

Tranh cuốn thư có ý nghĩa tâm linh quan trọng giúp cho gia chủ luôn bình yên tránh mọi sự xâm phạm của các luồng khí xấu. Tham khảo ngay tại đây nhé.

Tranh cuốn thư có ý nghĩa tâm linh quan trọng trong chốn thờ cúng tâm linh giúp cho gia chủ luôn bình yên tránh mọi sự xâm phạm của các luồng khí xấu. Tham khảo những mẫu tranh cuốn thư đẹp nhất dưới đây nhé.

1. Tranh vẽ cuốn thư phong thủy 

Tranh vẽ cuốn thư thường dùng để thờ cúng gia tiên giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe vận mệnh. Hình vẽ trên tranh cuốn thư với những đường nét tỉ mỉ, họa tiết bắt mắt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn.

tranh cuon thu

Tranh cuốn thư đẹp giúp cho hạn chế những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình và thu hút những luồng khí tốt giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn. 

2. Ý nghĩa tranh cuốn thư trong đời sống

Tranh cuốn thư bằng đá  hay bức bình phong đá giúp ngăn ngừa hung khí xấu xâm nhập vào bên trong nhà để mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ. Do đó, sử dụng hình vẽ cuốn thư có tác dụng làm giảm tốc độ luồng khí lùa từ ngoài và có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Hai dòng khí bao gồm trong và ngoài tương đồng, sẽ làm cho con người cảm thấy thoải mái dễ chịu, có nhiều sức khỏe hơn nữa. 

Tranh cuốn thư còn có ý nghĩa trang trí và làm đẹp chốn tâm linh mà cũng không kém phần trang nghiêm. Từ đó tăng nét uy nghiệm, tinh tế và thể hiện được rõ nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Ngoài ra, tranh cuốn thư còn có khả năng khắc phục những điểm xấu cho gia chủ nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu tác động từ bên ngoài. 

tranh cuon thu

3. Những mẫu tranh vẽ cuốn thư đẹp nhất

Tranh cuốn thư đẹp thường được vẽ bằng nhiều màu sắc khác nhau nên có vẻ đẹp tinh tế, chất lượng đảm bảo phù hợp với không gian tâm linh. Các sản phẩm tranh vẽ cuốn thư được thực hiện bới người có nhiều kinh nghiệm mang đến sản phẩm tinh xảo và mẫu mã, kích thước đa dạng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là các mẫu tranh cuốn thư đẹp được khắc họa tỉ mỉ cho quý khách hàng tham khảo.

tranh cuon thu

tranh cuon thu

tranh cuon thu

tranh cuon thu

tranh cuon thu

Hy vọng với những mẫu tranh vẽ cuốn thư đẹp nhất hợp phong thủy được liệt kê bên trên sẽ giúp quý khách chọn được mẫu mã phù hợp nhất cho không gian phòng thờ gia tiên nhà mình nhé. 

VPDD: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN.

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: https://datamnguyen.vn

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁ TÂM NGUYỆN

  • Mang lại sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ
  • Sản phẩm hoa văn tinh xảo, đa dạng và nhiều chủng loại
  • Đá nguyên khối , già đá không chấp vá, rạn nứt.
  • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
  • Luôn đáp ứng đúng tiến độ
  • Bảo hành trọn đời
  • Giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG