Bịt bậc tam cấp

Bậc tam cấp là hình ảnh quen thuộc trong các công trình nhà ở và tâm linh. Bậc tam cấp chính là bậc thang đá để di chuyển từ gian này sang gian khác. Bậc thềm đá thường có những hoa văn rồng đá, hạc đá, hoa sen, sấu đá ở phần tay vịn, hay còn gọi là bịt đầu bậc tam cấp. Vậy bịt đầu bậc tam cấp có ý nghĩa gì, giá thành ra sao?

1. Bịt đầu bậc tam cấp là gì?

Bịt bậc tam cấp, hay còn gọi là bịt đầu bậc thềm, chặn bậc là phần tay vịn ở cuối 2 đầu bậc tam cấp. Phần này vừa để làm vịn đỡ cho người đi lên bậc thềm đá thường được dùng chung với bật tam cấp trong các công trình đá, lăng mộ đá. Nhưng chủ yếu là để tăng tính thẩm mĩ cho công trình. Bậc thềm đá tam cấp có chặn bậc đẹp và tinh xảo sẽ làm cho cả công trình thêm phần sang trọng.

Bịt bậc tam cấp bằng đá tự nhiên
Bịt bậc tam cấp bằng đá tự nhiên

2. Vật liệu làm bịt đầu bậc tam cấp phổ biến

Bịt đầu tam cấp thường được làm từ các loại đá tự nhiên từ Ninh Bình. Có rất nhiều loại đá như:

  • Đá xanh đen tự nhiên:

Đây là loại đá phổ biến nhất, vì màu đá sáng và phù hợp với nhiều loại công trình. Đá xanh Ninh Bình có vân đá chìm, màu xanh lục tự nhiên, tính chất đá rất cứng và bền.

  • Đá xanh rêu:

Đá này khác ở chỗ màu đá là màu xanh rêu, sau khi thi công xong thì đá xanh rêu sẽ rất bóng và đẹp.

Các loại đá này đều có điểm giống nhau là đá rất cứng. Vì vậy mà các sản phẩm bịt đầu tam cấp sẽ có độ bền gần như vĩnh cửu.

Rồng đá bịt bậc 
Rồng đá bịt bậc

3. Các loại bịt đầu bậc tam cấp đẹp nhất tại Đá Tâm Nguyện

3.1. Mẫu bịt đầu tam cấp hoa văn sấu đá

Bịt bậc sấu đá
Bịt bậc sấu đá

3.2. Mẫu bịt đầu tam cấp hoa văn rồng đá

Bịt bậc rồng đá
Bịt bậc rồng đá
Rồng đá bịt bậc 
Rồng đá bịt bậc

3.4. Mẫu bịt đầu tam cấp hoa văn hoa sen

Bịt bậc đá hoa sen
Bịt bậc đá hoa sen

4. Báo giá bịt đầu tam cấp tại Đá Tâm Nguyện

Đá Tâm Nguyện cung cấp Bịt Bậc Tam Cấp cho công trình tâm linh với chất lượng cao và mức giá hợp lý. Tất cả các loại mộ đá của chúng tôi đều được khai thác từ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Sau đó được đưa về xưởng chế tác tại Hoa Lư, Ninh Bình, nơi có những nghệ nhân lành nghề và uy tín.

Để biết được chính xác mức giá của bịt đầu tam cấp chất lượng, mời quý khách gọi SĐT: 0865.68.68.92 để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí.

5. Địa chỉ bán bịt đầu tam cấp rẻ đẹp ở đâu?

Đá Tâm Nguyện là một trong những đơn vị thi công lăng mộ đá uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển, đội ngũ Đá Tâm Nguyện không ngừng học hỏi, rèn dũa kĩ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với độ tinh xảo tuyệt mỹ tuy nhiên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện có truyền thống nhiều đời làm đá mỹ nghệ với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công các công trình lăng mộ đá. Các nghệ nhân của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những hoa văn tuyệt đẹp nhất. Từ các hoa văn đời thực như Sen, Tứ quý đến các hoa văn thần thoại như Tứ linh đều được các nghệ nhân chạm vô cùng có hồn

Để đảm bảo cho các khu lăng mộ đá của khách hàng được trường kỳ vĩnh viễn, chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề chọn nguồn đá. Đá Tâm Nguyện sử dụng đá xanh đen, xanh rêu có tuổi già được khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa; ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng đá trắng Nghệ An và một số loại đá cao cấp nhập khẩu.

Để quý khách hàng có được mức giá phù hợp nhất với túi tiền, Đá Tâm Nguyện luôn cố gắng cải thiện quy trình sản xuất, đầu tư thêm máy móc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là người học chuyên ngành thiết kế, có nhiều kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu thi công lăng mộ đá đẹp, giá rẻ, với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín?  Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay SĐT 0865.68.68.92 hoặc để lại thông tin ở bên dưới để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí!

Dưới đây là thông tin liên hệ của Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện:

Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay SĐT 0865.68.68.92 hoặc để lại thông tin ở bên dưới để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí!

Dưới đây là thông tin liên hệ của Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện:

Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Xưởng Chế Tác: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

VP tại Hà Nội: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN

VP tại Ninh Bình: 561 Nguyễn Huệ – Ninh Phong – TP.Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: datamnguyen.vn

Fanpage: Facebook.com/damynghetamnguyen