Mộ Công Giáo Đá Xanh Ninh Bình

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mộ Công Giáo Đá Xanh Ninh Bình

Lăng Mộ đá công giáo là những mẫu mộ đặc trưng dành riêng cho những người đã mất theo đạo Thiên Chúa. Có rất nhiều mẫu lăng mộ công giáo khác nhau tùy theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước ngôi mộ. Ở bài viết này, Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về Lăng Mộ đá công giáo

Giá: 20.000.000đ

MÔ TẢ

Lăng Mộ đá công giáo là những mẫu mộ đặc trưng dành riêng cho những người đã mất theo đạo Thiên Chúa. Có rất nhiều mẫu lăng mộ công giáo khác nhau tùy theo chất liệu, kiểu dáng và kích thước ngôi mộ. Ở bài viết này, Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về Mộ đá công giáo

Cấu tạo mộ công giáo đá xanh Ninh Bình

Bên cạnh các phần như thân mộ, đế mộ, nắp mộ và bài vị như các mộ công giáo đá Ninh Bình có một phần đặc biệt chính là cây thánh giá được đặt ở vị trí cao nhất.

mộ công giáo đá xanh ninh bình

Cấu tạo lăng mộ đá công giáo

Đặc điểm mộ đá công giáo đá xanh Ninh Bình

Thiết kế mộ công giáo đá Ninh Bình xanh rêu được ảnh hưởng bởi văn hóa phương Tây lại vừa mang những nét đẹp đặc trưng của văn hóa Việt. Do vậy có thể thấy mộ đá công giáo vừa đơn giản tinh tế lại vừa có những điểm nhấn mang tính truyền thống. 

 

mộ công giáo đá xanh ninh bình

Mộ công giáo đá Ninh Bình xanh rêu có nhiều điểm nổi bật

Đối với người theo đạo Thiên Chúa, cái chết cũng không phải là sự kết thúc, ngược lại mở ra một con đường mới, là những hi vọng được bước lên Thiên Đàng cùng Chúa, thể hiện tình yêu thương với người. Cây thánh giá và hoa văn họa tiết trên mộ cũng đem đến cho người đã khuất sự bình an và cầu mong những điều tốt lành cho gia đình, dòng họ. 

Chất liệu làm mộ công giáo đá xanh Ninh Bình

Đá xanh rêu cao cấp

Đá xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu cao cấp, có độ cứng rất cao bền bỉ cùng năm tháng. Màu sắc của đá xanh rêu mang một nét đặc biệt riêng, cổ kính, phù hợp để chạm khắc các hoa văn tinh xảo. Mộ công giáo đá Ninh bình xanh rêu được xây dựng từ đá xanh rêu thường có nét đẹp rất đặc trưng hòa quyện giữa hai nền văn hóa phương Tây và văn hóa Á Đông.

 

mộ công giáo đá xanh ninh bình

 Mộ công giáo đá Ninh Bình được làm từ đá xanh rêu cao cấp

Giá mộ công giáo đá Ninh Bình khoảng bao nhiêu?

Đá Tâm Nguyện cung cấp mộ công giáo đá Ninh Bình đẹp cho công trình tâm linh với chất lượng cao và mức giá hợp lý. Tất cả các loại lăng mộ đá công giáo của chúng tôi đều được khai thác từ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Sau đó được đưa về xưởng chế tác tại Hoa Lư, Ninh Bình, nơi có những nghệ nhân lành nghề và uy tín. 

Giá làm mộ công giáo đá Ninh Bình không cố định, còn tùy thuộc vào kích cỡ, hoa văn, nơi vận chuyển và địa hình xây dựng công trình tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Với uy tín đặt lên hàng đầu, Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Để biết được chính xác mức giá của chiếu rồng đá chất lượng, mời quý khách gọi SĐT: 0865.68.68.92 để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí.

Nơi bán mộ công giáo đá Ninh Bình giá tốt chất lượng

mộ công giáo đá xanh ninh bình

Thi công mộ công giáo đá Ninh Bình tại đá Tâm Nguyện

Để quý khách hàng có được mức giá phù hợp nhất với túi tiền, Đá Tâm Nguyện luôn cố gắng cải thiện quy trình sản xuất, đầu tư thêm máy móc để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là người học chuyên ngành thiết kế, có nhiều kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu thi công mộ đá đẹp, giá rẻ, với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín?  Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay SĐT 0865.68.68.92 hoặc để lại thông tin ở bên dưới để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí!

Dưới đây là thông tin liên hệ của Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện:

Đá Tâm Nguyện có xưởng chế tác đá tại Hoa Lư, Ninh Bình và nhận thi công tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

Xưởng Chế Tác: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

VP tại Hà Nội: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN

VP tại Ninh Bình: 561 Nguyễn Huệ – Ninh Phong – TP.Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: https://datamnguyen.vn

Fanpage: Facebook.com/damynghetamnguyen

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG