Tỳ Hưu Đá

#9+ Tỳ Hưu Đá Phong Thủy | Ý Nghĩa | Cách Bài Trí

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam thì Tỳ Hưu là linh vật phong thủy khá quen thuộc có nhiều ý nghĩa quan trọng. Vậy ý nghĩa tượng tỳ hưu đá phong thủy và cách bài trí ra sao? 

1: Con tỳ hưu đá là gì?

Con tỳ hưu đá là con linh thú có đầu Lân, thân Gấu và toàn thân được bao bọc bởi lớp vảy toàn rồng, trên lưng có cánh, trên đầu có sừng. Trong dân gian kể lại Tỳ hưu có 2 loại khác nhau và mỗi loại đểu có đặc điểm riêng. 

Tỳ hưu Thiên lộc là giống tỳ hưu trên đầu có 2 sừng, miệng rộng, bụng to và thức ăn chủ yếu của loại này là vàng bạc, châu báu nên nó có ý nghĩa bảo vệ tài sản, của cải mang đến sự giàu sang cho gia chủ. 

Tỳ Hưu tịch tà là giống tỳ hưu có miệng luôn há ra và có 1 sừng trên đầu nên luôn toát lên sự dữ tợn nên có ý nghĩa xua đuổi, diệt trừ tà ma mang đến sự bình an cho gia chủ.

tỳ hưu đá phong thủy

2: Ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu đá

Tỳ hưu là loại linh vật hấp thụ những tinh hoa đất trời từ trăm triệu năm nay nên nó mang ý nghĩa phong thủy linh thiêng nhất. Do đó, khi chọn mua tỳ hưu nên chọn con luôn ngẩng cao đầu và có miệng rộng để thu hút được nhiều tài lộc nhất và phần mông cũng chọn con nào mông to để tăng sức hút của cải, tiền bạc châu báu. Cho nên, chỉ cần nhìn hình dáng của tỳ hưu cũng phần nào đoán được ý nghĩa phong thủy mà loài linh vật đá này sẽ mang lại cho người sở hữu. 

Ý nghĩa nổi bật nhất của tượng tỳ Hưu đá phong thủy chính là mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Với hình dáng không có hậu môn nên Tỳ hưu chỉ hút tài lộc của cải chứ không làm thất thoát đi ít nào. 

Tiếp theo tỳ hưu đá có ý nghĩa trừ tà, trấn trạch cho gia chủ do loài linh vật này ẩn chứa trong mình sức mạnh phi thường, không bao giờ làm hại người nên nó rất được coi trọng. Tỳ Hưu đá giúp gia chủ xua đuổi vận xấu, tà khí làm ảnh hưởng đến bản thân họ và những người trong gia đình. Nếu đặt tỳ hưu đúng các hướng phù hợp sẽ có tác dụng bảo vệ cho gia chủ và chuyển biến được vận khí tốt hơn. 

Tỳ Hưu còn có ý nghĩa hóa giải sát khí ngũ hoàng đại sát – rất xầu chỉ tai ương, bệnh tật, của cải hoa hụt… những họa lớn của con người nên tượng tỳ hưu đá được tin dùng bởi tác dụng này. 

Ngoài những ý nghĩa trên tượng Tỳ Hưu đá còn mang lại cho mọi người sự nghiệp hanh thông, gia đình bình an hạnh phúc. 

tỳ hưu đá phong thủy

3: Cấu tạo của tỳ hưu đá phong thủy

Cấu tạo của tỳ hưu đá phong thủy là đầu Lân, trên thân bọc toàn vẩy, trên lưng có cánh và trên đầu có sừng. Đặc điểm quan trọng nhất của Tỳ Hưu là nó không có hậu môn tức là khi đặt linh vật này trong nhà chỉ có thu tài lộc vào chứ không nhả ra. Tỳ hưu đá được chế tác dựa trên hình ảnh của tỳ hưu thật với một số họa tiết cách điệu nhưng vẫn đảm bảo hợp phong thủy.

4: Tuổi phù hợp để đặt Tỳ Hưu đá

Tỳ Hưu đá phù hợp với hầu hết các tuổi nhưng để chọn được loại phù hợp thì phải dựa vào mệnh của mỗi người để phát huy tốt nhất những tác dụng của loài linh vât này. Lựa chọn Tỳ Hưu đá hợp mệnh chủ yếu dựa vào màu sắc vì mỗi màu đều mang lại ý nghĩa và may mắn riêng cho gia chủ. Để chọn màu phù hợp hãy liên hệ với các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ phong thủy để được tư vấn chính xác nhất. 

tỳ hưu đá phong thủy

5: Nên đặt tượng tỳ hưu đá ở đâu hợp phong thủy?

Đặt tượng Tỳ Hưu đá trong nhà gia chủ đều mong muốn tránh được điểu xấu, xua đuổi tà ma hiểm ác, thu hút tài lộc tiền tài và mọi người đều gặp nhiều may mắn. Vậy nên đặt tượng tỳ hưu đá ở đâu hợp phong thủy nhất?

Nếu đặt trong nhà các bạn chú ý đặt tại phòng khách và chọn vị trí trang trọng nhất để phát huy tác dụng tốt nhất. Phải đặt mặt trước của Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa số để thu hút tài lộc tốt nhất. 

Một số nơi đặt Tỳ Hưu tại những khu lăng mộ gia đình hoặc gần phần mộ của người thân với mong muốn người thân khi đã khuất sẽ phù hộ gia đình làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn

Hướng đặt kiêng kỵ nhất là không đặt hướng đầu hướng vào nhà và đít hướng ra cửa sẽ không mang lại may mắn. Cách đặt tốt nhất là đặt đầu quay ra phía cửa nhà và khi đặt phải tránh vị trí có gương và không bao giờ được đặt nó quay vào gương. Lưu ý không đặt Tỳ Hưu gần giường ngủ, không đặt nó quay về phía giường ngủ vì hướng không tốt và gây họa cho bản thân khiến sức khỏe bị suy kiệt.

tỳ hưu đá phong thủy

6: Cách đặt tượng tỳ hưu đá hợp phong thủy

Cách đặt tượng Tỳ Hưu đá phong thủy phù hợp cần chú ý đến vị trí và phải đặt tại những nơi đón gió, mặt tỳ hưu hướng ra ngoài do Tỳ Hưu để nạp những nguồn nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Đặc biệt cần tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để xem ngày giờ trước khi đặt vào vị trí phù hợp nhất. 

Để đặt tượng Tỳ Hưu đá hợp phong thủy các bạn cần xem vận mệnh để xác định hướng phù hợp với mệnh của mình. 

7: Những mẫu tượng tỳ hưu đá phong thủy đẹp

tỳ hưu đá phong thủy

Cặp tỳ hưu đá trắng phong thủy

tỳ hưu đá phong thủy

Mẫu tỳ hưu đá đẹp

 

tỳ hưu đá phong thủy

Tượng tỳ hưu đá phong thủy đặt trước cửa nhà

tỳ hưu đá phong thủy

tỳ hưu đá phong thủy

tỳ hưu đá phong thủy

tỳ hưu đá phong thủy

tỳ hưu đá phong thủy

8: Giá tỳ hưu đá phong thủy

Tỳ Hưu đá phong thủy có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước tượng, mẫu mã, hoa văn trên tượng, chi phí vận chuyển và lắp đặt để quyết định mức giá cụ thể. 

9: Mua tượng Tỳ Hưu đá phong thủy ở đâu?

Bạn đang thắc mắc không biết mua tượng Tỳ Hưu đá phong thủy ở đâu chất lượng do có quá nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ mở ra. Đá mỹ nghệ Tâm Nguyện là lựa chọn lý tưởng cho các bạn khi chọn mua tượng Tỳ Hưu đá phong thủy. 

Đá Tâm Nguyện tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, tượng Tỳ Hưu đá nói riêng và các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đá nói chung. Chúng tôi có đội ngũ riêng để thiết kế tương đá cho quý khách sao cho phù hợp với không gian cần đặt tượng và vị trí đặt. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tượng Tỳ Hưu đá chất lượng tốt nhất và có giá hợp lý nhất. 

Trên đây bài viết vừa giới thiệu những thông tin liên quan đến tượng tỳ hưu đá phong thủy cho quý khách tham khảo. Để đặt mua tượng Tỳ Hưu đá và các sản phẩm phong thủy bằng đá khác hãy truy cập website: https://datamnguyen.vn/ để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.