Chiếu sen

Chiếu sen

MÔ TẢ

Nội dung bài viết:

Sản phẩm: Chiếu sen

Chất liệu: đá tự nhiên

Đơn vị thi công: Đá Tâm Nguyện

Chiếu sen là một sản phẩm trang trí độc đáo, thường được sử dụng trong không gian nghệ thuật và tâm linh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu chiếu sen do các nghệ nhân của chúng tôi chế tạo.

Chất liệu chính của chiếu sen là đá tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng từ những mảnh đá có chất lượng tốt nhất. Bề mặt của chiếu sen được chế tác tỉ mỉ với những đường nét mềm mại, tạo nên hình ảnh sen nở rộ, lá sen xanh mướt, và cánh sen mềm mại. Sự kết hợp tinh tế giữa đá và họa tiết sen tạo nên một sản phẩm vô cùng ấn tượng và trang nghiêm.

Chiếu sen đá thường được sử dụng trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, chùa, đền, lăng mộ, nơi nó không chỉ làm phong phú không gian mà còn làm tăng sức hút tâm linh và sự tôn kính. Chiếu sen đá không chỉ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đá mà còn kể một câu chuyện về sự thanh tao và thuần khiết của hoa sen trong đạo Phật.

Đến với Đá Tâm Nguyện, quý khách hàng sẽ trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và tâm linh trong từng đường nét của chiếu sen. Hãy liên hệ với Đá Tâm Nguyện nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các công trình đá đẹp  nhé.

Xưởng Chế Tác: Thôn Đồng Quan – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Ninh Bình

VP tại Hà Nội: Toà nhà Season Avenue, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – HN

VP tại Ninh Bình: 561 Nguyễn Huệ – Ninh Phong – TP.Ninh Bình

Hotline: 0865.68.68.92

Email: damynghetamnguyen@gmail.com

Website: datamnguyen.vn

Fanpage: Facebook.com/damynghetamnguyen

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

30
NHÂN VIÊN

10
NĂM THÀNH LẬP

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+5000
ĐƠN HÀNG

+1000
KHÁCH HÀNG